Thoát khỏi nhóm Demo

Nhóm Demo chính là nhóm làm việc Workplus Demo do Workplus tạo nên để giúp người dùng trải nghiệm nhanh các tính năng của W+ mà không phải khởi tạo dữ liệu mẫu.

Sau khi thành viên tham gia nhóm Demo hoàn toàn có thể thoát khỏi nhóm này bất cứ thời điểm nào.

Bước 1: Chọn menu Nhóm làm việc (góc trái phía trên)

Bước 2: Trên danh sách menu Nhóm làm việc. Tại nhóm Demo click “Rời nhóm”

Bước 3: Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn về nhóm làm việc do bạn sở hữu.

Note: Bạn có thể tham gia lại nhóm Demo bất cứ lúc nào. Xem tham gia nhóm Demo


Thông tin này có hữu ích không ?

Tôi cần hỗ trợ thêm

Nếu bạn chưa hiểu rõ tài liệu của chúng tôi hoặc yêu cầu bổ sung thông tin, bạn hãy để lại yêu cầu của mình. Đội ngũ hỗ trợ của Workplus sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề. Hoặc liên hệ với Trung tâm hỗ trợ để được giải đáp

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn cần hỗ trợ thêm? Vui lòng để lại bình luận!x
()
x