Hướng dẫn nâng cấp tài khoản

Sau khi hết hạn thời gian dùng thử theo chính sách của Workplus tại từng thời điểm, người dùng phải nâng cấp tài khoản lên các gói trả phí để sử dụng đầy đủ tính năng sản phẩm.

Để nâng cấp tài khoản miễn phí (FREE) lên trả phí (PRO), thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào Quản lý nhóm

Bước 2: Click chọn Tab Tạo đơn hàng:

Bước 3: Tạo đơn hàng mới theo nhu cầu sử dụng của bạn bằng cách tick vào menu phải để lựa chọn nhóm sản phẩm:

  • Nền tảng quản lý công việc Workplus: Là nhóm sản phẩm toàn bộ tính năng được tích hợp trên nền tảng Workplus
  • Dung lượng lưu trữ (mua thêm): Bạn lựa chọn mua thêm dung lượng lưu trữ nếu bạn muốn mua thêm dung lượng ngoài hạn mức đã được cung cấp theo từng gói bạn đăng ký.

Bước 4: Kéo thả các chỉ tiêu đơn hàng trên menu phải theo nhu cầu của bạn:

Bước 5: Nhập mã khuyến mại (nếu có)

Bước 6: Click HOÀN THÀNH ĐƠN HÀNG để hoàn tất quá trình tạo đơn hàng

Bước 7: Thực hiện thanh toán đơn hàng theo quy định của Workplus: Xem Thông tin thanh toán

Bước 8: Workplus tự động kích hoạt đơn hàng và nâng cấp tài khoản ngay sau khi nhận được thanh toán hợp lệ.


Thông tin này có hữu ích không ?

Tôi cần hỗ trợ thêm

Nếu bạn chưa hiểu rõ tài liệu của chúng tôi hoặc yêu cầu bổ sung thông tin, bạn hãy để lại yêu cầu của mình. Đội ngũ hỗ trợ của Workplus sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề. Hoặc liên hệ với Trung tâm hỗ trợ để được giải đáp

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn cần hỗ trợ thêm? Vui lòng để lại bình luận!x
()
x