Thiết lập nhóm làm việc

Mỗi một tài khoản sau khi đăng ký sẽ được hệ thống tạo tự động 01 nhóm làm việc kèm theo.

Nhóm làm việc là không gian ảo để Chủ tài khoản thiết lập và sử dụng các chức năng chính của phần mềm.

Bạn nên thiết lập nhóm làm việc  trước khi bắt đầu mời ai đó tham gia vào nhóm của mình để làm việc.

Bước 1: Click vào icon 3 gạch tại góc trái dưới cùng màn hình để mở trang cài đặt nhóm

Bước 2: Tại giao diện quản lý nhóm, bạn truy cập vào các Tab để tiến hành sửa đổi, bổ sung, thiết lập thông tin nhóm, bao gồm:

  • Thiết lập Thông tin nhóm
  • Thiết lập Trang tin
  • Thiết lập Phân quyền (Nhóm quyền)
  • Thiết lập Biểu tượng sử dụng trong phần mềm
  • Thiết lập Vai trò sử dụng trong phần mềm


Thông tin này có hữu ích không ?

Tôi cần hỗ trợ thêm

Nếu bạn chưa hiểu rõ tài liệu của chúng tôi hoặc yêu cầu bổ sung thông tin, bạn hãy để lại yêu cầu của mình. Đội ngũ hỗ trợ của Workplus sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề. Hoặc liên hệ với Trung tâm hỗ trợ để được giải đáp

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn cần hỗ trợ thêm? Vui lòng để lại bình luận!x
()
x