Khóa tài khoản

Chức năng khóa tài khoản cho phép Quản trị viên khóa thành viên truy cập và hoạt động trên nhóm cho tới khi thành viên đó được mở khóa.

Một tính năng rất hữu ích nếu bạn muốn tạm thời cấm thành viên hoạt động trên nhóm của mình.


Thông tin này có hữu ích không ?

Tôi cần hỗ trợ thêm

Nếu bạn chưa hiểu rõ tài liệu của chúng tôi hoặc yêu cầu bổ sung thông tin, bạn hãy để lại yêu cầu của mình. Đội ngũ hỗ trợ của Workplus sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề. Hoặc liên hệ với Trung tâm hỗ trợ để được giải đáp

guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
0
Bạn cần hỗ trợ thêm? Vui lòng để lại bình luận!x
()
x