Nâng cấp

Trung tâm trợ giúp W+

Chúng tôi không áp dụng chính sách đào tạo trực tiếp cách sử dụng phần mềm cho mọi khách hàng. Do đó bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng này sẽ giúp người dùng giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm Workplus. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đóng góp ý kiến trong mỗi bài hướng dẫn chi tiết để chúng tôi hoàn thiện tài liệu một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Hỏi đáp W+

Chúng tôi cố gắng và chủ động giải đáp mọi vấn đề bạn vướng mắc hoặc có thể vướng mắc trong quá trình sử dụng nhằm hỗ trợ hiệu quả nhất. Theo kinh nghiệm, bạn nên xem qua các vướng mắc này trước khi bắt đầu sử dụng W+ bởi hầu hết đó là những vấn đề mà người dùng hay gặp phải. Hoặc nếu bạn đã hiểu rõ W+ có thể bỏ qua nó để bắt đầu sử dụng W+ dễ dàng.

Tài liệu hướng dẫn W+

Tài liệu hướng dẫn sử dụng nền tảng phần mềm Workplus được chúng tôi xây dựng một cách chi tiết và đầy đủ.Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm vì bộ tài liệu này luôn được công khai trực tuyến. Bạn có thể xem nó bất kỳ đâu và trên máy tính hoặc thiết bị di động (Mobile, ipad...) Chúng tôi luôn cập nhật bộ tài liệu này thường xuyên để bổ sung và chi tiết hơn nữa sau khi tiếp nhận các phản hồi từ phía người dùng.

Download Tài liệu hướng dẫn sử dụng Workplus đầy đủ TẠI ĐÂY