Đơn hàng dùng thử là gì?

Để giúp người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm Workplus, ngay sau khi đăng ký thành công tài khoản hệ thống sẽ cho phép người dùng đăng ký gói dùng thử 30 ngày.

Đăng ký gói dùng thử Workplus

1. Kích hoạt dùng thử

Click vào “DÙNG THỬ 30 NGÀY” để hệ thống tự động kích hoạt gói dùng thử

2. Đặc điểm gói dùng thử:

  • Kết nối tối đa 20 user
  • Dung lượng lưu trữ: 200MB
  • Tính năng: Toàn bộ tính năng
  • Thời gian dùng thử: 30 ngày

3. Chính sách dùng thử:

Gói dùng thử cho phép người dùng sử dụng toàn bộ tính năng trong thời gian 30 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Hết thời hạn dùng thử nếu người dùng không nâng cấp tài khoản thì chính sách dùng thử không được áp dụng tiếp theo.

Phúc An Tech không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các dữ liệu của khách hàng trong suốt thời gian dùng thử. Xem thêm: Điều khoản sử dụng


Thông tin này có hữu ích không ?